Phân phối vật liệu xây dựng: thép hòa phát và thép hình

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬT TƯ TỔNG HỢP PHÚ HÙNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

postheadericon Tin tức xã hội

Khởi động tháng 9, doanh nghiệp rầm rộ mở bán

Bất động sản bước vào tháng giao dịch cuối cùng của quý III/2014 với nhiều tín hiệu tốt khi thị trường ghi nhận nguồn vốn lớn đang đổ về. Doanh nghiệp tranh thủ mở bán trước khi thị trường bước vào quý cuối của năm 2014.

Theo ghi nhận từ thị trường, ngay từ [ … ]

 

Tăng giá sẽ làm chậm tiến trình phục hồi thị trường BĐS

Đó là nhận định của ông Trần Ngọc Quang - Phó Tổng thư ký hiệp hội BĐS Việt Nam. Theo ông, chủ đầu tư nên quan tâm, nhìn nhận lại những bài học đã qua. Đừng tăng giá, vì nếu tăng giá sẽ làm thị trường BĐS không thể phát triển bền vững.

Theo ông Quang, thị trường BĐS sẽ không thể quay lại sốt được n [ … ]

 

Đầu tư nhà đất: Gian nan… nhặt bạc lẻ

BĐS đang dần phục hồi một cách tích cực theo hướng đáp ứng nhu cầu thực của người cần nhà ở, đồng thời tốc độ và giá trị giao dịch ở một vài phân khúc trọng điểm cũng giúp doanh nghiệp (DN) thêm niềm tin, cơ sở để "chiến đấu". Trong mắt nhà đầu tư, thời gian từ đầu năm tới nay chỉ ghi nhận thành côn [ … ]

 

Đầu tư nước ngoài vẫn "mặn mà" với BĐS Việt Nam

Trong 5 tháng đầu năm 2014, các NĐT nước ngoài đã đăng ký đầu tư vào Việt Nam hơn 5,5 tỷ USD (tính chung cả cấp mới và tăng vốn). Trong đó, BĐS hiện vẫn đang là đứng vị trí thứ 3 về thu hút đầu tư nước ngoài với 9 dự án đăng ký mới. Số liệu theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Mặc dù [ … ]

 

Phí bảo trì: Giữ tiền chung, ai đang hưởng lợi?

Theo quy định, tiền phí bảo trì được chủ đầu tư lập tài khoản riêng cho từng nhàchung cư tại ngân hàng, với lãi suất không thấp hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Khi thành lập Ban quản trị (BQT) thì chủ đầu tư phải chuyển số tiền này về BQT quản lý. Quy định đã rõ ràng nhưng tranh chấp [ … ]

 

“Hòn than hồng” nợ xấu, một năm nhìn lại

Tròn một năm, 31/5/2013 - 31/5/2014, đề án xử lý nợ xấu được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, cùng với đó là cơ chế để Công ty Quản lý tài sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) ra đời.

Ngân hàng Nhà nước vẫn đang mời các tổ chức tín dụng lên trực tiếp làm việc về kế hoạch bán nợ và các khoản nợ xấ [ … ]

 

Hạn chế vi phạm xây dựng: Cần cắm mốc giới rõ ràng

Lâu nay vẫn tồn tại hiện tượng người dân tự ý xây dựng, lấn chiếm đất trong quy hoạch của nhà nước. Nguyên nhân là do người dân khi mua nhà không biết mốc giới trên thực địa nên khi giao dịch rất mơ hồ trong việc xác định phần đất của mình.

Vì nhiều lý do, việc cắm mốc giới được rất ít địa phương t [ … ]

 

7 thông tin kinh tế nổi bật tuần từ 26/05 - 31/05

Xuất khẩu nông, thủy sản đạt gần 2,3 tỷ USD, bội chi ngân sách ước khoảng 44,8 nghìn tỷ đồng, tập đoàn dầu khí Nga khởi động siêu dự án 2,5 tỷ USD tại Phú Yên...là những thông tin kinh tế nổi bật tuần qua.

5 tháng, giải ngân được 4,6 tỷ USD vốn FDI

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố tình hình đầu [ … ]

 

Đánh thức tiềm năng du lịch biển

Ngành du lịch đang đem về cho Bà Rịa - Vũng Tàu cả ngàn tỉ đồng doanh thu mỗi năm; chính quyền tỉnh này định hướng sẽ tiếp tục kêu gọi đầu tư - đầu tư nâng cấp các điểm đến để phát triển ngành công nghiệp không khói này.

Với tiềm năng to lớn về du lịch, nhất là du lịch biển, Bà Rịa - Vũng Tàu luô [ … ]

 

Luật kinh doanh bất động sản: “Một mũi tên, trúng hai đích”

Trao đổi với phóng viên Báo Hải quan, ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam cho rằng: Quy định trong dự thảo sửa đổi Luật kinh doanh BĐS là “một mũi tên, trúng hai đích”, nó không thủ tiêu sàn BĐS mà giảm phiền hà cho cả DN lẫn khách hàng, trong đó lợi ích của khách hàng là trên [ … ]

 
Giấy chứng nhận

giấy chứng nhận

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

0913.293.201
Mr.Phú

Hỗ trợ

0914.269.222
Mr.Hùng

Hỗ trợ

0914.269.269
Ms.Quý