Giới thiệu chung

Xin chân hành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua và xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Từ khi thành lập (1997) đến nay, với khẩu hiệu “Chất lượng, nhanh chóng, hài lòng!”. Công ty PHÚ HÙNG chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng và trang trí nội thất hàng đầu tại Thanh Hóa và khu vực miền Trung.

Với 17 năm xây dựng và phát triển công ty TNHH KDVTTH PHÚ HÙNG tự hào là nhà phân phối độc quyền thép hòa phát tại thanh hóa và khu vực miền Trung. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp sản phẩm nhựa đường, ngoài ra công ty chúng tôi đã và đang phát triển những ngành nghề khác như:bất động sản, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, vật liệu sơn và chống thấm….

Để có được những thành công và có vị thế như hiện nay công ty TNHH KDVTTH PHÚ HÙNG xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất, mang đến sự hài lòng, an tâm cho mọi công trình!

Call Now ButtonHotline : 0913293201